จริงเปล่า! แค่ทัก เซลส์ขายรถตรัง ถึงกับถูกสาวใหญ่บังคับให้ “กราบกู”

415
views

 

จริงเปล่า! แค่ทัก ‘พาแม่มาเที่ยวทุกครั้งเลย’ พนักงานขายรถโตโยต้าตรัง เลยถูกสาวใหญ่ไฮโซ ถ่ายคลิป บังคับให้กราบกูแทน ชาวเน็ตโพสต์ถล่ม ทำเกินไปไหม ล่าสุดสาวใหญ่ปิดเฟซฯ หนีไปแล้ว

วันที่ 23 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้” ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์สาวลูกค้าสาวใหญ่ไฮโซ นามสกุลดังเมืองตรัง รายหนึ่ง เดินทางมากับแม่ บังคับให้พนักงานบริษัทโตโยต้าเมืองตรัง สาขาศรีตรัง โดยมี นายพิชัย มะนะสุทธิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดตรัง นั่งประธานกรรมการบริหาร บริษัทโตโยต้า เมืองตรัง จำกัด ตั้งอยู่ที่ ถนนตรัง-ปะเหลียน อ.เมืองตรัง ก้มกราบที่ตัก เนื่องจากไม่พอใจที่พนักงานคนดังกล่าวทักว่า “พาแม่มาเที่ยวทุกครั้งเลย” ซึ่งชวนคุยลูกค้าตามมารยาท แต่ไม่คิดว่าลูกค้าสาวจะโมโหถึงขนาดให้พนักงานสาวทราบชื่อว่า น้องแก้ว ยืนยกมือขอโทษและให้พนักงานสาวย่อเข่าแล้วยกมือกราบไปที่ตัก และกล่าวว่า น้องต้องขอโทษจากใจ ไม่ได้ตั้งใจทำให้พี่ส้มไม่สบายใจ

ซึ่งหลังจากที่คลิปได้เผยแพร่ไปแล้วมีการแสดงความคิดเห็นใต้คลิปอย่างดุเดือด เรื่องการทำเกินกว่าเหตุกับพนักงาน และตามไปยังหน้าเฟซบุ๊ก ส่วนตัวของลูกค้าสาวรายนี้ หลังเกิดเหตุได้โพสต์คลิปขณะเกิดเหตุ พร้อมเขียนข้อความระบายอารมณ์ที่หน้าเฟซส่วนตัวว่า “วันนี้เอารถเข้าศูนย์บริหารแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับโฮมโปร ตอนไปชำระเงินระหว่างรอชำระเงิน มีพนักงานคนที่ปรากฏในรูป# เสือกสาระแน เรื่องส่วนตัวของลูกค้าเป็นอย่างมาก#เสือกผิดคนแล้วหละมึงคนแบบกุไม่ยอมให้ใครมากัดจิกฟรีๆๆ แน่ คนเลวแบบมึงอะนะกราบตีนกุยังน้อยไป เวลากุให้มึงกราบตีนมึงกลัวเสียศักดิ์ศรีคิดแล้วคิดอีกว่าจะกราบ ถ้าเวลามึงด่ากูคิดมากเหมือนเวลาที่มึงจะกราบตีนกุบ้างเรื่องวันนี้คงไม่เกิดขึ้น #คนเลวแบบมึงไปอยู่ที่ไหนนำความซวยไปที่นั่น กุไม่ใช่แม่มึงนะที่ให้มึงว่าฟรีๆ” แล้วก็ใส่สติกเกอร์รูปเท้า จำนวน 6 ข้าง โดยหลังจากกลุ่มคนในโซเชียลตามไปอ่านหน้าเฟซส่วนตัวของลูกค้ารายนี้ และเอาประวัติมาแฉ ล่าสุด ลูกค้ารายนี้ได้ปิดเฟซหนีกระแสวิจารณ์ไปแล้ว


ที่มา-ไทยรัฐ