สุดหลอน! สาวโดนผีปอบจองร่างหวังเอาชีวิต หมอปลาเร่งช่วย

174
views

เรื่องราวเกิดขึ้นกับคุณป๊อบที่ถูกวิญญาณชักจูงให้เดินหายเข้าไปในสถานที่เปลี่ยวร้าง เมื่อครอบครัวของเธอตามมาเจอ ก็พบว่าตัวของคุณป๊อบได้ถูกวิญญาณเข้าสิงร่างไปเรียบร้อยแล้ว

หลังจากนั้นมาครอบครัวนี้มักเจอกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่ไม่อาจอธิบายได้ และคนที่ถูกสัมภเวสีคุกคามชีวิตหนักมากที่สุดก็คือ คุณป๊อบผู้เป็นลูกสาว เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ครอบครัวพบเห็นวิญญาณเดินไปมาในบ้าน และจู่ๆ คุณป๊อบก็หมดสติไป เมื่อตื่นขึ้นมาเธอก็มีท่าทางที่ผิดแปลกไปจากเดิม พร้อมกับเรื่องเหนือธรรมชาติที่เกิดถี่ขึ้นเรื่อยๆ

มักจะมีคนเห็นวิญญาณเงาดำๆ เดินไปมาในบ้านบ่อยๆ ตัวคุณป๊อบเองก็ได้ยินเสียงกระซิบของใครบางคนกรอกหูเธอว่า “ไม่มีใครรักไม่มีใครสนใจ มีแต่มันเท่านั้นที่เป็นเพื่อน” และชักชวนคุณป๊อบให้ไปอยู่ด้วยกัน นานวันเข้าวิญญาณตนนี้ก็เข้าควบคุมจิตใต้สำนึกของคุณป๊อบมากขึ้นๆ คุณป๊อบเริ่มพยายามกัดลิ้นตัวเองให้เลือดออกเพื่อฆ่าตัวตาย

และจะหิวกระหายเมื่อเห็นเลือดหรือของสดๆ คนในบ้านเคยพยายามสื่อสารกับวิญญาณในร่างของคุณป๊อบ วิญญาณนั้นบอกว่าตนเป็นผีปอบ และจะเอาคุณป๊อบไปอยู่ด้วย อะไรเป็นสาเหตุให้คุณป๊อบโดนผีร้ายนี้เข้าสิง หมอปลาจะสามารถช่วยชีวิต คุณป๊อบจากการถูกสัมภเวสีหมายเอาชีวิตไปปรโลกได้หรือไม่ ติดตามได้ในรายการมือปราบสัมภเวสี ทุกวันพุธ เวลา 22.00–23.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

ที่มา-ไทยรัฐ