หนุ่มตรัง ควบเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ จนท.เร่งช่วย แต่ไม่ทัน ดับขณะนำส่งรพ.

143
views

ฝนตกถนนลื่น หนุ่มตรัง ควบเก๋ง เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ริมถนน ขาดสะบั้นถอนรากถอนโคนไถลไปอยู่ในนาข้าว น้ำท่วมขังสูงเกือบ 1 ม.ติดคาซากรถ กู้ภัยเร่งช่วยเหลืออย่างทุลักทุเล ก่อนสิ้นใจตอนนำส่ง รพ.

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 28 พ.ย. พ.ต.ท.คณากร ดลเกศศิริ สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุนเรนทรตรัง ว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมถนน และตกลงไปข้างทาง บริเวณถนนสายต้นรัก-ท่าปาบ ใกล้กับป้อมสายตรวจ ต.นาพละ อ.เมืองตรัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บไม่รู้สึกตัว อาการสาหัส 1 ราย ติดอยู่ภายในซากรถ จึงได้รีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพรพ.ศูนย์ตรัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง พร้อมชุดอุปกรณ์ตัดถ่าง

ที่เกิดเหตุ บริเวณขอบถนนพบรอยครูดไปเป็นทางยาว กว่า 100 เมตร จนไปถึงต้นไม้ขนาดใหญ่ ล้มถอนรากถอนโคน ใกล้กันภายในนาข้าว ที่มีน้ำท่วมขังสูงเกือบ 1 เมตร พบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า โคโรล่า สีฟ้า หมายเลขทะเบียน กข 8451 สตูล สภาพพังยับเยินทั้งคัน ตัวรถด้านขวาข้างคนขับจมอยู่ภายในน้ำ หน่วยกู้ภัยเร่งทำการปั้มหัวใจช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ พร้อมกับตัดถ่างตัวรถที่อัดอยู่กับร่าง อย่างเร่งด่วน โดยใช้เวลาเกือบ 1ชั่วโมง จึงสามารถนำร่างออกมาจากตัวรถได้ อย่างทุลักทุเล เนื่องจากระดับน้ำภายในนาข้าวเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ และฝนได้ตกลงมาตลอดเวลา ทราบชื่อภายหลัง คือ นายวิรชัย จำนงรัตน์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96/1 ม.3ต.นาข้าวเสีย อ.นาโยง จ.ตรัง ได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย แขนขาผิดรูป มีเลือดออกจากรูจมูก และหู ต่อมาได้เสียชีวิต ขณะกำลังเร่งนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาล ด้วยอาการบอบช้ำตามร่างกายอย่างหนัก

จากการสอบสวน ในเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก บนพื้นถนนเต็มไปด้วยน้ำที่เจิ่งนอง คาดว่า ผู้ตายได้ขับรถคันดังกล่าวมาจากบริเวณแยกต้นรัก อ.เมืองตรัง เพื่อที่จะกลับบ้านใน อ.นาโยง เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ได้ขับมาด้วยความเร็วสูง รถจึงเสียหลักลงข้างทางไปชนเข้ากับต้นไม้ขนาดใหญ่เข้าอย่างจังจนขาดสะบั้น และตกไปอยู่ในนาข้าวที่มีน้ำท่วมสูงอยู่ หรืออาจจะเกิดอาการหลับในจนเป็นสาเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว เนื่องจากไม่มีบุคคลใดพบเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ขณะที่ทางญาติได้มารับศพไปทำการประกอบพิธีการทางศาสนา ต่อไป.