ขายสวนผลไม้ อ.แกลง จ.ระยอง เนื้อที่ 4.5ไร่เศษ เก็บเกี่ยวผลไม้ได้แล้ว

792
views
ผลไม้ และบรรยากาศภายในสวน

ต้องการ ขายสวนผลไม้ อ.แกลง จ.ระยอง 4.5ไร่เศษ ราคาไร่ละ 1.5ล้าน ออกค่าโอนให้ด้วยค่ะ (ราคานี้ต่อรองได้อีกนะคะ ยินดีขายตามเงื่อนไขที่คุณพอใจ) ที่ดินภายในสวนของเราได้ปลูกมังคุด, เงาะ, ทุเรียน, ลองกอง, มะม่วง, กระท้อน และผลไม้นานาพันธุ์อื่นๆ ผลไม้สามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้แล้ว ที่ดินตั้งอยู่ใน ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง ทางเข้าติดถนนสุขุมวิท เพียง 500 เมตร เนื้อที่ภายในสวนรื่มรื่น ท่านสามารถปรับเสริมเป็นแปลงปลูกผักออแกนิค สวนผักปลอดสารพิษ หรือออกแบบเป็นรีสอร์ทในสวน บ้านพักในสวน ร้านกาแฟในสวน สตูดิโอเวดดิ้งสำหรับถ่ายภาพงานแต่งงาน วิวสวนสวยมาก ยังคงความเป็นธรรมชาติดั้งเดิมชัดเจน

สาธารณูปโภคครบ น้ำ ไฟฟ้า ประปา สระน้ำในสวน ปรับแต่งเป็นสวนน้ำเล็กๆ เช่นน้ำพุกลางสวน ทางเดินชมสวนเก็บเกี่ยวผลไม้กลับบ้าน สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติ ที่ดินแปลงนี้ยังสามารถปรับปรุง พัฒนาตามจินตนาการของเจ้าของได้อีกหลากหลายไอเดีย หรือจะซื้อเก็บไว้เป็นทรัพย์สิน มอบให้บุตรหลานก็มีค่าล้ำ เนื้อที่สี่เหลี่ยมสวยงาม ต้องการขายให้สำหรับผู้ครอบครองที่หลงไหลในธรรมชาติ และพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ อยู่ใกล้สถาที่ท่องเที่ยวสำคัญๆของจังหวัดระยอง เช่น อนุสาวรีย์สุนทรภู่, ปากน้ำประแสร์, แหลมสน, วนอุทยานสวนสน, เกาะเสม็ด, บ้านเพ, หาดแม่พิมพ์, หาดสวนสน ฯลฯ

เรารอผู้ครอบครองท่านใหม่อยู่ ทางเรายินดีออกค่าโอนให้ทั้งหมด โฉนดพร้อมโอนไม่ติดภาระผูกพันใดๆ ราคานี้ยังสามารถต่อรองได้อีกนะคะ เพียงท่านโทรมาคุยกับเรา เรายินดีรับข้อเสนอจากท่าน หากท่านต้องการเป็นเจ้าของที่ดินสวนสวยแปลงนี้จริงๆ  โทรมาสิคะเรารอท่านอยู่ค่ะ

สอบถามได้ตลอด 24 ชม.ที่คุณพัชภรณ์ โทร.084-319-3689

เจ้าของที่ดินสวนสวยอยู่กรุงเทพฯค่ะ มีภาระกิจดูแลกิจการหลายที่ ไม่มีเวลาดูแลสวนผลไม้ อ.แกลง จ.ระยอง เราขอบอกเลยว่าที่ดินสวยมากๆ เหมาะสำหรับพัฒนาเป็นรีสอร์ทในสวน รีสอร์ทที่สามารถให้ลูกค้าเก็บเกี่ยวผลไม้ตามฤดูกาลได้เอง ปรับแต่งเป็นโฮมสเตย์ บ้านพักในสวน ฯลฯ บรรยากาศธรรมชาติที่คุณสัมผัสได้…ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆใน จ.ระยอง

ถนนสุขุมวิทผ่านซอยทางเข้าที่ดิน

ปากทางเข้าสู่สวนผลไม้ ที่ดิน 4.5 ไร่เศษ จากถนนสุขุมวิท เพียง 500 เมตร
สวนผลไม้เก็บเกี่ยวผลผลิตได้แล้ว
มีบ้านพักชั้นเดียว ภายในสวน
มีบ่อน้ำภายในสวน นำไปรดต้นไม้ติดตั้งระบบแล้ว
ผลไม้ และบรรยากาศภายในสวน
ผลไม้ และบรรยากาศภายในสวน
ผลไม้ และบรรยากาศภายในสวน
ผลไม้ และบรรยากาศภายในสวน
ผลไม้ และบรรยากาศภายในสวน
ผลไม้ และบรรยากาศภายในสวน
ผลไม้ และบรรยากาศภายในสวน

วิดีโอบรรยากาศภายในสวน

เนื้อที่ 4 ไร่ 2 งาน 11 ตารางวา ภายในมีบ้านพัก 1 หลัง มีสระน้ำ มีผลไม้หลากหลายชนิดปลูกไว้ในพิ้นที่ สามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้แล้ว เจ้าของอยู่กรุงเทพฯ

ห่างถนนสุขุมวิท(ตามทาง) 500 เมตร

ยินดีขายให้ตามเงื่อนไขที่คุณพึงพอใจค่ะ (ราคาต่อรองได้อีกนะคะ)
เนื้อที่ 4.5ไร่ 11 ตรว.
ราคาไร่ละ 1.5ล้านบาท พร้อมออกค่าโอนให้ด้วยค่ะ (ไม่มีนายหน้า เจ้าของขายเองค่ะ)
สนใจสามารถติดต่อโทร. 084-319-3689 (คุณพัชภรณ์)