รู้ตัวแล้ว! ลุงหื่นนำถุงยางครอบแฮนด์รถ สาว ม.5 ยังผวาย้ายไปพักบ้านญาติ

92
views

ไทยรัฐออนไลน์

ตำรวจเมืองตรัง เผย สาว ม.5 เจอชายสูงวัยเอาถุงยางใช้แล้วมาครอบแฮนด์รถจักรยานยนต์ ยังไม่เข้าแจ้งความ พ่อแม่ให้ย้ายไปอยู่บ้านญาติ หลังยังหวาดผวา ล่าสุด รู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว เตรียมนำตัวสอบสวน

จากกรณี น.ส.โบว์แดง (นามสมมติ) นักเรียนสาวชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยมีชายโรคจิตนำถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว ซ้ำยังมีอสุจิอยู่ภายในมาครอบแฮนด์รถจักรยานยนต์ไว้ให้ดูต่างหน้า จนทำให้น้องและเพื่อนรู้สึกตกใจและไม่ปลอดภัยอย่างมาก ทั้งที่อยู่ในสวนสาธารณะช่วงกลางวันนั้น

ล่าสุดวันนี้ (11 ม.ค. 61) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองตรัง ว่า หลังจากที่เกิดเหตุผู้เสียหายยังไม่ได้มาแจ้งความหรือทำการบันทึกประจำวัน แต่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อหาข้อมูลและตรวจสอบประวัติการก่อเหตุเพื่อนำมาเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ หากคลิปเข้าข่ายพฤติกรรมความผิดทางอาญา ก็สามารถสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานกล่าวทุกข์ร้องโทษและดำเนินคดีได้เลย โดยที่ไม่ต้องรอให้ผู้เสียหายมาแจ้งความ แต่ในส่วนของน้องนักเรียนที่ยังเป็นเยาวชน ถ้าหากมาแจ้งว่ามีส่วนได้รับความเสียหายก็จะดำเนินคดีเพิ่มเติม

ขณะนี้พอที่จะรู้ตัวของผู้กระทำผิดแล้ว ทราบชื่อ นายเชวง หรืออ้วน (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 56 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.ท่าพญา อ.ปะเหลียน เขตรอยต่อระหว่าง อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง เตรียมไปนำตัวมาสอบสวน ไม่มีประวัติการก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวในแฟ้มคดี แต่มีหญิงสาวหลายรายที่อ้างว่าเคยถูกผู้กระทำผิดรายนี้ก่อเหตุแบบเดียวกันและมีการขอร่วมหลับนอนด้วย ซึ่งจะต้องทำการสืบสวนต่อไป

ต่อมาผู้สื่อข่าวไปยังบ้านพักของ น.ส.โบว์แดง พบพ่อและแม่ได้รับคำตอบว่า วันนี้ให้ลูกไปพักอยู่ที่บ้านญาติในต่างอำเภอเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากน้องเกิดความผวาอย่างหนัก อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.