ครูปรีชา แวร์ อาร์ ยู? ไม่รับสาย ปิดบ้านหนี ไร้เงาที่โรงเรียน

99
views

ไทยรัฐออนไลน์

ไร้เงาครูปรีชา! เบี้ยวนัดนักข่าว ตัดสายโทรศัพท์ทิ้ง ปิดบ้านเงียบ ยังไม่โผล่ไปสอนหนังสือที่โรงเรียน ภายหลังกองบัญชาการสอบสวนกลาง ปล่อยคลิปเสียง ที่หลายคนเชื่อว่าเป็นเสียงครูปรีชา ในขณะที่ยังพิสูจน์ไม่ได้แน่ชัดว่าเป็นเสียงใคร

คดีแย่งชิงสิทธิ์ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 30 ล้านบาท ระหว่างนายปรีชา ใคร่ครวญ อายุ 50 ปี ครูโรงเรียนเทพมงคลรังษี อ.เมือง จ.กาญจนบุรี อ้างว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 533726 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.2560 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ แต่ไม่ได้ขึ้นเงิน เพราะลอตเตอรี่หาย ต่อมามี ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตตำรวจเป็นผู้ไปขึ้นเงินรางวัล ทำให้ต่างฝ่ายต่างอ้างสิทธิ์ พร้อมทั้งแจ้งความดำเนินคดี และอายัดเงินรางวัล ตำรวจกองปราบฯ ต้องเข้าร่วมคลี่คลายคดี และเก็บดีเอ็นเอทั้ง 2 ฝ่ายไปตรวจเปรียบเทียบกับลอตเตอรี่ จนวุ่นวายบานปลาย

ต่อเนื่องยาวนานมาจนถึงวันที่แฟนคลับครูปรีชา ร้อนๆ หนาวๆ ภายหลังฟากฝั่งกองบัญชาการสอบสวนกลาง ปล่อยหลักฐานคลิปเสียง ที่ก็ยังพิสูจน์ไม่ได้เลยว่า “เป็นเสียงใครกันแน่?” แต่ก็เล่นเอา “ครูปรีชา” เมาหมัดหายเงียบไปตั้งสติ ไม่รับสายนักข่าว นัดไว้ก็เลื่อน จากนั้นก็เบี้ยวไปดื้อๆ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปหาที่บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรี ช่วงรุ่งสาง ปิดบ้านเงียบกริบ กระทั่งเช้า มาปักหลักรอที่โรงเรียนกระทั่งเวลา 8 โมงตรง ยังไร้วี่แววครูปรีชา.