หวิดม้วย! อุทาหรณ์หนุ่มขับรถตู้ จุดบุหรี่จะสูบ ระเบิดสนั่น แข็งใจขับรถ 2 กม.ไปรพ.

112
views

ไทยรัฐออนไลน์

สุดอันตราย! คนขับรถตู้วัย 52 ปี ขับรถจะออกไปรับพนักงาน ระหว่างทางเปิดกระจกจะสูบบุหรี่ พอจุดไฟแช็กปุ๊บ เกิดระเบิดทันที บาดเจ็บถูกไฟคลอก แต่ยังฝืนขับรถ 2 กม.มาโรงพยาบาลได้เอง

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 9 ก.พ. 61 ที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 หมู่ 2 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา นายตวัน สังข์ทอง อายุ 52 ปี ได้ขับรถตู้ โตโยต้า คอมมิวเตอร์ สีขาว ทะเบียน ฮม 9255 กรุงเทพมหานคร เข้ามาที่โรงพยาบาล ก่อนจะรีบวิ่งเข้ามาที่จุดรับผู้ป่วย พร้อมอาการบาดเจ็บถูกไฟคลอกที่ใบหน้า ศีรษะ และแขนทั้งสองข้าง อาการสาหัส ก่อนที่ทีมพยาบาลจะนำตัวเข้าทำการรักษาทันที โดยพบว่ารถตู้ที่ขับมาสภาพกระจกข้างแตก ประตูเลื่อนข้างรถตู้ฉีกออกเสียหาย ผ้าม่านมีรอยไหม้ และเขม่าเกาะอยู่ภายในรถ

เบื้องต้น นายตวัน เผยว่า เมื่อเช้านี้ได้ขับรถตู้ออกมาจากบ้านที่หมู่บ้านสิรารมย์ 2 หมู่ 2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง โดยพอออกมาได้ประมาณ 100 เมตร ก็ขับรถเปิดกระจกเพื่อจะสูบบุหรี่ โดยไม่รู้ว่ารถมีการรั่วไหลของแก๊สเอ็นจีวี จึงจุดไฟแช็กสูบบุหรี่ พอหันหน้าจุดไฟปุ๊บ ก็เกิดลูกไฟพุ่งมาจากข้างหลัง แล้วเกิดระเบิดเสียงดังสนั่น และพอสิ้นแสงไฟและกลุ่มควันก็พบว่าตัวเองถูกไฟคลอกตามร่างกาย ก่อนจะฝืนตัวเองขับรถต่ออีก 2 กิโลเมตร เพื่อมาโรงพยาบาลทำการรักษา ซึ่งตนจะสูบบุหรี่ทุกวัน และโชคดีที่ยังไม่รับพนักงาน.

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.50น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้บาดเจ็บขณะนี้อาการเริ่มหนักขึ้น ตอนนี้ไม่สามารถจะพูดได้แล้ว และบริเวณใบหน้าถูกไฟลวกจนพองหมด อยู่ในความดูแลของรพ.แล้ว