กายพร้อมใจพร้อม! ครูปรีชา ประชุมทีมทนาย ขึ้นศาลแพ่งสู้ ลุงจรูญ นัดแรก!

87
views
- Advertisement -

ไทยรัฐออนไลน์

ได้เวลาขึ้นศาลแพ่ง! ครูปรีชา พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า นัดทีมทนายเดินทางมาจากกรุงเทพฯ ประชุมแนวทางคดี สู้หมวดจรูญ วันจันทร์ที่ 12 ก.พ. นี้ มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ หวยเป็นของตนเอง

จากกรณีคดีลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 30 ล้านบาท ที่เมืองกาญจนบุรี ระหว่าง นายปรีชา ใคร่ครวญ อายุ 50 ปี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ที่อ้างว่าถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 เลข 533726 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2560 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ แต่ปรากฏว่าสลากฯ ชุดดังกล่าวหายไป ต่อมา ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตตำรวจ เป็นผู้นำสลากฯ ไปขึ้นเงินรางวัลจนเกิดการแจ้งความดำเนินคดี และอายัดเงินรางวัลที่ต่างฝ่ายต่างก็ยืนยันว่าตัวเองนั้นเป็นผู้ซื้อ และถูกรางวัลที่ 1 ตำรวจนำเข้าเครื่องจับเท็จคลี่คลายคดีพร้อมตรวจดีเอ็นเอลอตเตอรี่ เทียบดีเอ็นเอกับทั้งสองฝ่าย และอีกมากมายหลายกระบวนการยาวนานมาจนถึงวันนี้

ล่าสุด วันที่ 11 ก.พ. 61 นายปรีชา ใคร่ครวญ อายุ 50 ปี ครูชำนาญการพิเศษ ให้ข้อมูลว่า ในวันนี้จะเรียกทีมทนายมืออาชีพ เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อประชุมปรึกษาหารือ เพื่อจะเตรียมขึ้นศาลแพ่ง  เจอกับลุงจรูญ นัดแรก  นจันทร์ที่ 12 ก.พ. นี้ โดยมั่นใจว่าลอตเตอรี่ใบดังกล่าวเป็นของตัวเอง 100 เปอร์เซ็นต์ ส่วนผลการตัดสินจะออกมาเป็นอย่างไรนั้น ขอยอมรับสภาพ.

ต้องการลงประกาศขายที่ดินคลิ๊ก