กายพร้อมใจพร้อม! ครูปรีชา ประชุมทีมทนาย ขึ้นศาลแพ่งสู้ ลุงจรูญ นัดแรก!

88
views

ไทยรัฐออนไลน์

ได้เวลาขึ้นศาลแพ่ง! ครูปรีชา พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า นัดทีมทนายเดินทางมาจากกรุงเทพฯ ประชุมแนวทางคดี สู้หมวดจรูญ วันจันทร์ที่ 12 ก.พ. นี้ มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ หวยเป็นของตนเอง

จากกรณีคดีลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 30 ล้านบาท ที่เมืองกาญจนบุรี ระหว่าง นายปรีชา ใคร่ครวญ อายุ 50 ปี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ที่อ้างว่าถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 เลข 533726 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2560 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ แต่ปรากฏว่าสลากฯ ชุดดังกล่าวหายไป ต่อมา ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตตำรวจ เป็นผู้นำสลากฯ ไปขึ้นเงินรางวัลจนเกิดการแจ้งความดำเนินคดี และอายัดเงินรางวัลที่ต่างฝ่ายต่างก็ยืนยันว่าตัวเองนั้นเป็นผู้ซื้อ และถูกรางวัลที่ 1 ตำรวจนำเข้าเครื่องจับเท็จคลี่คลายคดีพร้อมตรวจดีเอ็นเอลอตเตอรี่ เทียบดีเอ็นเอกับทั้งสองฝ่าย และอีกมากมายหลายกระบวนการยาวนานมาจนถึงวันนี้

ล่าสุด วันที่ 11 ก.พ. 61 นายปรีชา ใคร่ครวญ อายุ 50 ปี ครูชำนาญการพิเศษ ให้ข้อมูลว่า ในวันนี้จะเรียกทีมทนายมืออาชีพ เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อประชุมปรึกษาหารือ เพื่อจะเตรียมขึ้นศาลแพ่ง  เจอกับลุงจรูญ นัดแรก  นจันทร์ที่ 12 ก.พ. นี้ โดยมั่นใจว่าลอตเตอรี่ใบดังกล่าวเป็นของตัวเอง 100 เปอร์เซ็นต์ ส่วนผลการตัดสินจะออกมาเป็นอย่างไรนั้น ขอยอมรับสภาพ.