ระทึก! ลูกสาวดาวร้ายดัง ขโมยขึ้นบ้าน! แต่มีเหตุให้สงสารโจร!

157
views

ไทยรัฐออนไลน์

นักแสดงสาวเซ็กซี่ แอล กมลวรรณ ลูกสาวของนักแสดงดาวร้าย กรุง ศรีวิไล โพสต์ข้อความสุดระทึก หลังโดนขโมยขึ้นบ้านลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเองว่า

“เหตุเกิดเมื่อคืนตอนตี 2.45 แอลกำลังเดินขึ้นบ้านเพราะลงมากินข้าว น้องชายก็เดินสวนลงไปพอดี ผ่านไป 3 นาที น้องชายโทรขึ้นมาด้วยเสียงตกใจว่า เอิทจับโจรได้ มีโจรเข้าบ้าน!!

ก็รีบโทรแจ้งตำรวจ 191 ลงมาเห็นสภาพชายคนนี้นอนอยู่กับพื้น ไม่รู้ว่าต่อสู้อะไรกันบ้าง เอิทเล่าให้ฟังว่า พอเอิทเห็นคนอยู่ในครัว เอิทเลยเดินเข้าไปถาม พอโจรเห็นเอิท โจรก็บอกว่า นี่บ้านพี่แทคป่ะพี่ เอิทเห็นลายสักเต็มตัวก็เลยรวบตัวตามรูป

สักพักตำรวจมาถึงจับตัวนำส่ง สน.โชคชัย 4 พ่อบอกว่าอยู่บ้านนี้มา 46 ปี ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น นี่เป็นครั้งแรกเลยจริงๆ สืบเรื่องได้ความว่า โจรคนนี้อยู่ในซอยแถวบ้าน นาคนิวาสซอย 37 บ้านมีฐานะยากจนมาก พ่อขับวิน แม่แยกทาง อายุ 21 ปี มีเมียแต่เมียเพิ่งเลิก มีลูก 1 คน เป็นลูกชาย พักอยู่กับยายและพ่อ ไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง เช่าที่หลวงอยู่

โจรคนนี้ได้ปีนบ้านแอล โดยขับจักรยานมา ซึ่งจักรยานคันนี้ คนแถวนี้เคยเห็นหมดทุกคนเพราะมันเก่ามากๆ แต่เค้าก็ขโมยมาอีกทีเล่นกัน เหตุการณ์นี้มันสะท้อนสังคมหลายๆ อย่างนะ คือเค้าคนจน บ้านเค้าจน เค้าไม่มีลู่ทาง จริงๆ เค้าก็อยากเป็นคนดีแหละ แต่เค้าเลือกเกิดไม่ได้จริงๆ

เหตุการณ์นี้ แอลอยากให้เป็นเรื่องสอนเตือนใจทุกคนจริงๆ นะคะ ว่าให้ดูแลตัวเองดีๆ เพราะเราไม่รู้จะมีอะไรเกิดขึ้นกับเราเลยนะ ถ้าเป็นแอลที่ลงไปเจอไม่รู้ว่าแอลจะเป็นยังไงเหมือนกัน

ขอบคุณพระที่คุ้มครองให้ครอบครัวของลูกปลอดภัย ขอขอบคุณบุญบารมีที่ครอบครัวของลูกได้ทำเอาไว้ให้มีผลที่เกิดแต่เรื่องดีๆ แคล้วคลาดจากเรื่องไม่ดีแบบนี้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆ”

หลังจากที่สาวแอลโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการ เข้ามาแสดงความเป็นห่วงสาวแอลมากมาย