หนุ่มเมายา งัดปืนยิงแฟนสาวนศ.ปี4 ทะลุกกหู นิ้วขาด ดับอนาถ จากปมหึงหวงโหด

115
views
- Advertisement -

ไทยรัฐออนไลน์

หนุ่มเมืองคอน เมายางัดปืน ยิงแฟนสาวนศ.ปี4 เข้ากกหูขวา และนิ้วมือขาด ดับอนาถคาบ้านตัวเอง หลังมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง จากปมหึงหวงโหด ก่อนขับจยย.หลบหนีแต่ตร.ตามรวบเอาไว้ได้

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 19 มี.ค.61 พ.ต.ท.ภิรมย์ เรืองรุ่ง สว.(สอบสวน) สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าเสียชีวิต ที่ บ้านเลขที่ 15 หมู่ 4 ต.ทอนหงส์ อ.พรหมคีรี รับแจ้งแล้วจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และพร้อมด้วย พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.ทักษิณ โภชากรณ์ ผกก.สภ.พรหมคีรี นำชุดสอบสวน แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจพรหมคีรีรีบรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพผู้เสียชีวิตนอนหงายงมกองเลือด อยู่ภายในห้องนอน ทราบชื่อ น.ส.อรวรรณ อินทร์แก้ว อายุ 23 ปี เดิมอยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 7 ต.เขาพังไกร อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช เป็นนักศึกษาปี 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ เข้ากกหูขวาเป็นรูโบ๋ 1 นัด นิ้วมือหัวแม่โป้งด้านขวาขาด สวมยืดเสื้อสีแดงไว้ใน เสื้อวอร์มสีดำทับนอก นุ่งกางเกงขายาวลายดำ-ขาว

ตำรวจสอบสวนในที่เกิดเหตุ ทราบว่า มือปืนรายนี้ คือนายธีรวุฒิ เมืองเกิด อายุ 23 ปี อยู่บ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นแฟนของ น.ส.อรวรรณฯ ผู้ตาย หลังก่อเหตุนายธีรวุฒิฯ ได้ถือปืนแล้วไปขับรถ จยย.หนี

ก่อนกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาเพียง 15 นาที ก็สามารถออกไล่ล่าจับกุมตัวนายธีรวุฒิ ได้ในพื้นที่ หมู่ 3 ต.ทอนหงส์ อ.พรหมคีรี ขณะขับขี่รถ จยย.อยู่ ซึ่งพบว่า นายธีรวุฒิ อยู่ในอาการเหมือนเมายาเสพติด เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.พรหมคีรี

จากการสอบสวนญาติของนายธีรวุฒิ ซึ่งรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุให้การว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.อรวรรณฯ ผู้ตายได้ไปหานายธีรวุฒิ แฟนหนุ่มที่บ้าน ก่อนเข้าไปพูดคุยกันภายใน ปรากฏว่า ได้มีปากเสียงทะเลาะกันก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แล้วนายธีรวุฒิ ได้เดินถือปืนออกจากบ้านแล้วไปขับรถจยย.หลบหนี เมื่อเข้าไปดูภายในห้องนอน พบร่าง น.ส.อรวรรณ ถูกยิงนอนจมกองเลือดเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า ขณะเกิดเหตุ น.ส.อรวรรณ ผู้ตายได้คุยกับนายธีรวุฒิแล้วมีปากเสียงทะเลาะซึ่งอาจจะมาจากเรื่องความหึงหวง ในขณะที่นายธีรวุฒิ มีอาการเมายา ขณะมีปากเสียงกันนายธีรวุฒิ ได้ใช้อาวุธปืนออกมาจ่อที่กกหูด้านขวาของ น.ส.อรวรรณ ขณะที่ น.ส.อรวรรณ ใช้มือขวามาปกป้องตัวเอง ปรากฏว่าเป็นนาทีที่นายธีรวุฒิ ลั่นไกปืนยิงใส่ น.ส.อรวรรณ จนนิ้วขาดและกระสุนกกหูจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม หลังจับกุมตัวนายธีรวุฒิได้แล้วเจ้าหน้าที่ได้พยายามสอบปากคำ แต่ปรากฏว่า ไม่สามารถให้การได้เนื่องจากอยู่ในอาการเมายา ต้องรอให้สร่างเมาเพื่อสอบปากคำต่อไป ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะมาจากความหึงหวงจนมีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนยิงกันตายสยองคาที่ดังกล่าว ซึ่งหลังจากชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วจึงมอบให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณี และจะดำเนินคดีนายธีรวุฒิตามกฎหมายต่อไป

สอบถามรถบรรทุกอีซูซุใหม่คลิ๊ก