พี่เมียโหดเมายา ฟัน-แทงน้องเขยพรุน 17แผลดับสยอง ก่อนเชิดรถหนี

48
views

ไทยรัฐออนไลน์

พี่เมียคลุ้มคลั่งยาบ้า กระหน่ำฟัน-แทง น้องเขยยับดับสยองคาที่ 17 แผล ร่างพรุนเละ ก่อนเชิดรถหนีลอยนวล ด้านตำรวจสั่งระดมเร่งจับตัว เพราะเกรงชาวบ้านจะได้รับอันตราย…


เมื่อเวลา 03.15 น. วันที่ 16 พ.ค.61 ร.ต.อ.ไชยยันต์ แสงจำปา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชนแดน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ชนแดน ว่า มีเหตุ คนร้ายใช้อาวุธมีดฟันแทงผู้อื่นถึงแก่ความตาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 47 หมู่ 9 บ้านคลองตะแบก ต.ศาลาลาย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.เดชาโชติ เฉลิมกุลเดชา ผกก.สภ.ชนแดน พ.ต.ท.นิทัศน์ อุตรศักดิ์ รอง ผกก.(สอบสวน) และแพทย์เวร โรงพยาบาลชนแดน ร่วมกตัญญูชนแดน ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพคนตายทราบชื่อ นายฉลอง ศิริมงคล อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 546/3 หมู่ 4 ซอยโรงไฟฟ้า ต.ชนแดน อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดแขนสั้นสภาพเลือดท่วมตัว นอนหงายอยู่ที่ป่าพงหญ้าข้างบ้าน พบมีดปักคาอกอยู่บริเวณราวนมข้างซ้าย จากการตรวจสอบบาดแผลตามร่างกาย พบบาดแผลที่เกิดจากการถูกฟันและแทงประมาณ 17 แผลล้วนเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายผู้ที่แทงและฟันทราบชื่อ นายจำเนียร หรือ หมึก ยุพาคะนิต อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 หมู่ 9 บ้านคลองตะแบก ต.ศาลาลาย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ เป็นพี่ชาย น.ส.จารุณี ยุพาคะนิต ภรรยาผู้ตาย โดยก่อนเกิดเหตุ นายจำเนียร ซึ่งอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่งได้ให้เพื่อนชื่อนายจั้ม ไม่ทราบ ชื่อ–นามสกุลจริง ขี่รถจักรยานยนต์พาตัวเองไปส่งยังบ้านที่เกิดเหตุ และเรียกนางสวาท ยุพาคะนิต อายุ 71 ปี (มารดา กับ น.ส.จารุณี น้องสาว เพื่อจะขอยืมรถจักรยานยนต์ออกไปข้างนอก แต่รถยางแบน แต่ผู้ต้องหาก็ไม่เลิกเซ้าซี้ จนนางสวาท ผู้เป็นแม่รำคาญและหวาดกลัว เพราะขณะนั้นผู้ต้องหาอยู่ในอาการคล้ายคนติดยา และถือมีดอยู่ในบ้านตลอดเวลา ผู้เป็นแม่จึงได้เรียกให้นายฉลอง ผู้ตายที่นอนอยู่ชั้นบนกับ น.ส.จารุณี ภรรยา ให้ขับรถยนต์ไปส่งนายจำเนียร แต่นายจำเนียรไม่แจ้งให้ไปส่งที่ไหน และขณะที่ผู้ตายกำลังเปิดประตูรถ นายจำเนียรได้เข้ามาข้างหลังแล้วใช้มีดที่ถืออยู่ในมือฟันและแทงผู้ตายข้างหลัง ผู้ตายวิ่งหลบหนีไปบริเวณป่าพงหญ้าข้างบ้าน และล้มลง นายจำเนียรตามมาทัน ได้ขึ้นคร่อมร่างผู้ตายกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต โดยนายจำเนียรใช้ไฟส่องล่าสัตว์ติดบนหน้าผากของตนเองหลบหนี โดยได้ขับรถยนต์ของผู้ตายไป

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เชื่อว่าผู้ต้องหามีอาการเสพยาเกินขนาดจึงควบคุมตัวเองไม่อยู่ ใช้อาวุธมีดแทงคนตายดังกล่าว ด้านพ.ต.อ.เดชาโชติ เฉลิมกุล เดชา ผกก.สภ.ชนแดน จึงสั่งให้ พ.ต.ท. บุญถึง รอง ผกก.สส. พร้อมพวกออกตามจับอย่างเร่งด่วนแล้วเกรงว่าชาวบ้านจะได้รับอันตราย.