เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น แจ้งตร.เปิดบ้าน ผงะ!แม่ค้าสาว เป็นศพตายเปลือย

72
views

ไทยรัฐออนไลน์

สลด! แม่ค้าสาววัย 47 ปี เสียชีวิตสภาพขึ้นอืด ตายเปลือยบนที่นอน เพื่อนบ้านบอกไม่เห็นมาหลายวัน เดินมาดูที่บ้านก็ได้กลิ่นเหม็นรุนแรง จึงโทรแจ้ง ตร. มาดู จนพบศพ …

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 15 พ.ค. ร.ต.อ.เดชา ดินแดน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเดี่ยวชั้นเดียว หมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี เจ้าหน้าตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 และกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม

ที่หน้าบ้าน พบมีประชาชนจำนวนมากยืนอยู่ ภายในบ้านมีของใช้วางกระจาย ภายในห้องนอนพบศพ นางวัชรินทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ชาว จ.ชลบุรี ลูกจ้างขายเสื้อผ้า ในเมืองชลบุรี สภาพนอนขึ้นอืด เปลือยกายอยู่บนที่นอน คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 – 4 วัน ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดีให้กู้ภัยฯ นำศพส่งผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

สอบถามนายสวัสดิ์ หวังทางดี อายุ 55 ปี ผู้โทรแจ้ง 191 เผยว่า เคยเห็นผู้ตายเดินออกมาหน้าบ้านช่วงเช้าและเย็น แต่หลายวันมานี้ไม่เห็น อีกทั้งได้กลิ่นเหม็น จึงเดินมาที่หน้าบ้าน ซึ่งกลิ่นเหม็นก็แรงขึ้น จึงโทรแจ้ง 191 มาตรวจสอบ

ส่วนนางนิทรา ศรีสวัสดิ์ อายุ 61 ปี อยู่บ้านฝั่งตรงข้าม กล่าวว่า เมื่อวันศุกร์ยังเห็นมีรถกระบะ 4 ประตูสีน้ำเงิน มาหาตอนประมาณ 2 ทุ่ม มีผู้ชาย 2 คน ผู้หญิง 1 คน เดินลงมา ขากลับยังโบกมือลากันอยู่

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ และสอบสวนญาติผู้ตายอีกครั้งเพื่อจะได้รู้ถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.