เสียชื่อเมืองท่องเที่ยว! วินมอเตอร์ไซค์ มายังไง เตะหน้าฝรั่งกลางพัทยา (คลิป)

67
views

ไทยรัฐออนไลน์

เสียชื่อเมืองท่องเที่ยว ชาวเน็ตวิจารณ์ คลิปวิน จยย.เตะหน้านักท่องเที่ยวกลางเมืองพัทยา หลังรถ จยย.ของฝรั่งโดนล็อกคอ จู่ๆ วิน จยย.เตะเข้าที่หน้าอย่างแรง

แฟนเพจเฟซบุ๊ก เรารักพัทยา โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า #โลกโซเชียลมันสูง พี่วิน เตะหน้านักท่องเที่ยวเรื่องอะไร? เหตุเกิดที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ภาพนักท่องเที่ยว โดน ตร.ล็อกคอรถจักรยานยนต์ และกำลังจะยกไปเก็บไว้ที่คอก แต่นักท่องเที่ยวทำท่าทีไม่ให้ยกไป จู่ๆ พี่วินแกมาจากไหน เตะที่หน้านักท่องเที่ยว ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ตร. และนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินผ่านไปมา

ขณะที่ ชาวโซเชียลเมืองพัทยาได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก เช่น

พอตำรวจล็อกล้อ..ก็อยากได้ค่าวินพาไปโรงพัก พอเราบอกไม่ไป จะนั่งสองแถว ด่าเราอีก..เกือบมีเหตุการณ์นี้เหมือนกันค่ะ เกือบได้วางมวยกับวิน …คิดว่าเขาทำงานกันเป็นทีมค่ะทั้งวินทั้ง… โทษทีนะคะไม่ได้เหมารวมวินดีๆ ตำรวจดีๆ ก็มีค่ะ สังคมนี้อยู่ยากค่ะ เจอกะตัวมาแล้วค่ะ แต่ก็แปลกเนาะให้ใบสั่งแล้วยังจะมายึดรถเราอีก ที่อื่นไม่มีนะคะ มีแต่พัทยา

คุณเป็นใครไปทำร้ายร่างกายเขา เจ้าหน้าที่ตำรวจทำอะไร? เอาตัวมันมาลงโทษ ประจานให้สาธารณชนรู้ เลวๆ แบบนี้ทำให้เมืองพัทยาเสียหาย ประเทศชาติเสียหาย

#ขอนอกเรื่องนะคะ คือด่าได้ แต่อย่าเหมารวมวินทุกคน บางคนใจดีมากๆ ไม่เอาเปรียบเลย แต่วินบางคนนี้ก็เหี้ยมจริงๆ เก็บแบบจะกินเลือดกินเนื้อกันเลย บางวินก็มีแต่วัยรุ่น อันนี้เข้าใจนะวัยรุ่นทำมาหากิน แต่บางที่กลุ่มวัยรุ่นสร้างแก๊งขึ้นมา และทำตัวไม่เหมาะสม คอยจะเอาเปรียบคนในวินกันเองและคนอื่นไปทั่ว เหมือนในคลิปเลย แบบนี้สมควรด่ามากๆ นะคะ