รวบน้องโรส พีอาร์สาวสวย ซุกยาเคตามีนในเสื้อชั้นใน จากบ่อนเขมรเข้าไทย

129
views

ไทยรัฐออนไลน์

รวบน้องโรส พีอาร์สาวสวย ลูกครึ่งไทย-แคนาดา สุดเซ็กซี่ ซุกยาเคตามีนในเสื้อชั้นใน จากบ่อนกัมพูชาเข้าไทย จนท.จับได้คาด่านอรัญประเทศ สระแก้ว 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 23 พ.ค. พ.ต.ชาญ ว่องไวเมธี ผบ.ร้อย ทพ.1201 (ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 1201) ประสานความร่วมมือกับ พ.ต.อ.เบญจพล รอดสวาสดิ์ ผกก.ตม.จว.สระแก้ว และ พ.ต.ท.จตุรภัทร สิงหัษฐิต รอง ผกก.(สส) สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว สนธิกำลังร่วมกันตั้งจุดตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งของผิดกฎหมายลักลอบเข้าไทย บริเวณจุดตรวจร่วม อ.05 ร้อย ทพ.1201 หน้าด่านพรมแดนคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ตามนโยบายสกัดกั้นยาเสพติดตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ของ พล.ท.กู้เกียรติ ศรีนาคา แม่ทัพภาคที่ 1

ต่อมา จนท.ชุดปฏิบัติการร่วมได้ตรวจพบหญิงสาว ผิวขาว หน้าตาสวย รูปร่างเซ็กซี่ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ใส่เสื้อแขนยาวสีดำ สะพายกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่สีดำ เดินข้ามด่านพรมแดนอรัญประเทศ จากฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา เข้ามาในประเทศไทย เมื่อถึงจุดตรวจร่วม อ.05 ฯ หญิงสาวคนดังกล่าวแสดงท่าทางมีพิรุธ จนท.สังเกตเห็นลักษณะตาปรือๆ คล้ายคนเสพยาเสพติด จึงเรียกตรวจสอบพบถือหนังสือเดินทางประเทศแคนาดา และมีบัตรประชาชนไทย ระบุว่า ชื่อ น.ส.ชารอน ลอแมน ชื่อเล่น น้องโรส ลูกครึ่งไทย-แคนาดา อยู่บ้านเลขที่ 9/5 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จากนั้น จนท.ฯ จึงให้ อส.ทพ.หญิง (อาสาสมัครทหารพรานหญิง) ของ ชค.กรม.ทพ. 12 (ชุดควบคุมกรมทหารพรานที่ 12) ตรวจค้นร่างกาย และกระเป๋าผ้าสีดำอย่างละเอียดในห้องตรวจค้น ซึ่งการจากตรวจค้น จนท.พบยาเคตามีนชนิดเกล็ดสีขาว บรรจุในถุงพลาสติกใส ขนาดเล็ก จำนวน 1 ถุง น้ำหนักประมาณ 0.617 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในเสื้อชั้นในด้านซ้ายของ น.ส.ชาลอน ลอแมน หรือ น้องโรส ซึ่งเมื่อ จนท.ตรวจพบยาเคตามีน น.ส.ชาลอน ลอแมน หรือน้องโรส ถึงกับตกใจหน้าซีด จนท.จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางมาสอบสวนที่กองร้อยทหารพรานที่ 1201 ด่านพรมแดนคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.ชารอน ลอแมน หรือน้องโรส รับสารภาพว่า เป็นลูกครึ่งไทย-แคนาดา ถือพาสปอร์ตแคนาดา และมีบัตรประชาชนไทย ทำงานเป็นสาวพีอาร์หรือสาวนั่งดริงก์ตามสถานบันเทิงต่างๆ ได้เดินทางออกไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในบ่อนกาสิโน ฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา และยอมรับว่า เสพยาเคตามีนกับเพื่อนในฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา โดยซื้อยาเคตามีนมาจากชายชาวกัมพูชาที่หน้ากาสิโนฝั่งปอยเปตในราคาถุงละ 1,000 บาท แล้วนำมาเสพกับเพื่อนๆ ในห้องพักในบ่อนกาสิโนฝั่งปอยเปต ส่วนยาเคตามีนที่เหลือได้ซุกซ่อนไว้เพื่อจะนำไปเสพต่อที่ฝั่งไทย จนท.จึงควบคุมตัว น.ส.ชารอน ลอแมน พร้อมของกลาง ส่งให้ สว.(สอบสวน) สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว นำไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกายและดำเนินคดีต่อไป