สุดแค้นโดนบังคับแต่ง!เจ้าสาวป้ายแดงปากีฯ วางยาพิษสามี-ญาติ ตายหมู่ 13 ศพ

281
views

ไฟแค้นสุมอก..หญิงสาวชาวปากีฯโดนบังคับให้แต่งงานกับชายที่ไม่ได้รัก ถึงขั้นลงมือวางยาพิษลงในโยเกิร์ตให้สามี ญาติกิน จนดับสลดรวม 13 ศพ อีก 14 คน อยู่ระหว่างนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล 

เมื่อ 31 ต.ค.60 สื่อต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสุดสลด หญิงสาวชาวปากีสถาน ชื่อ อาสิยา บีบี ซึ่งเพิ่งผ่านพ้นพิธีแต่งงานเมื่อกันยายนที่ผานมา เก็บความแค้นถูกบังคับให้ต้องมาแต่งงานกับชายที่เธอไม่ได้รัก ถึงขั้นลงมือก่อเหตุสะเทือนขวัญ วางยาพิษใส่ลงไปในโยเกิร์ตไปให้สามีกินจนเสียชีวิต ขณะที่ คนในครอบครัวพลอยเคราะห์ร้าย กินโยเกิร์ตผสมยาพิษนี้ไปด้วย จนมีผู้เสียชีวิตอีกถึง 12 ศพ ทำให้รวมแล้ว เหตุการณ์นี้มีคนเสียชีวิตถึง 13 ศพ ขณะที่มีสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆ ที่กินโยเกิร์ตมียาพิษด้วยอีก 14 คน อยู่ระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาล

ผู้กำกับการตำรวจในพื้นที่เกิดเหตุ ที่ตำบลมูซาฟฟาร์การฮ์ เปิดเผยต่อนักข่าวเมื่อวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า ขณะนี้ บีบี ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม พร้อมกับคนรักของเธอก็ถูกจับกุมด้วยเช่นกัน โดยบีบีถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม และให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนว่า ตอนแรก เธอได้ใส่ยาพิษลงในนมให้สามีเธอดื่มเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่เขาไม่ยอมกิน จึงทำให้เธอนำนมผสมยาพิษแก้วนั้น มาทำเป็นโยเกิร์ตให้สามีและคนในครอบครัวของเขากิน

ทั้งนี้ ผู้กำกับการตำรวจนายดังกล่าวยังบอกกับนักข่าวด้วยว่า มีคนถูกจับกุมในคดีนี้ 3 คน คือ บีบี, ผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนรักเก่าของบีบี และป้าของชายคนนี้ ซึ่งช่วยคิดวางแผนฆ่า.

ที่มา-ไทยรัฐ