หลานสาว ร่ำไห้ สุดผวาหนีออกจากบ้าน แจ้ง 191 ลุงหื่น ทำอนาจาร ขออึ๊บ!

102
views

ไทยรัฐออนไลน์

หลานสาววัย 20 ถึงร่ำไห้ ทนไม่ไหวหนีออกจากบ้าน แจ้ง 191 สุดผวา! ลุงหื่น ทำอนาจาร ขอมีเพศสัมพันธ์ เผยญาติฝากมาให้อยู่บ้านลุงเพื่อมาหางานทำ ด้านลุงวัยดึก อ้าง ไม่ได้ทำ แค่จะเรียกให้มากินข้าว ขี่ จยย.มาตามเพราะเป็นห่วง

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.สุริยัน แก้วพิทูลย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมสายตรวจตำบลบางวัว หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุหญิงขอความช่วยเหลือหลังถูกลุงลวนลาม โดยวิ่งหลบหนีอยู่บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ใกล้เคียงทางโรงเรียนจันทร์เจริญ หมู่ 3 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง

ตรวจสอบการพบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี วิ่งร้องไห้ออกมาจากข้างทาง แล้ววิ่งขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่ ก่อนจะมี นายดำ (นามสมมติ) อายุ 60 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีฟ้า ทะเบียน กลฉ 443 ฉะเชิงเทรา ตามมา แล้วพยายามจะมานำตัว น.ส.ณัทฐวิภาณ์ กลับบ้าน โดยทาง น.ส.เอ ไม่ยอมกลับ พร้อมบอกว่าตนเพิ่งจะวิ่งหนีตายออกมาจากบ้าน หลังถูกนายดำ ซึ่งเป็นลุง พยายามทำอนาจาร และลวนลามขณะอยู่บ้านกันสองคน โดยคนอื่นออกไปทำงานนอกบ้านกันหมด ซึ่งทางตำรวจได้ควบคุมตัว นายดำ เอาไว้ พร้อมนำตัว น.ส.เอ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

เบื้องต้น สอบสวนนายสุพจน์ ให้การว่าช่วงปีใหม่ได้กลับบ้านที่จังหวัดมหาสารคาม แล้วทางญาติได้ฝาก น.ส.เอ มาทำงานที่บางปะกง โดยมาพักอยู่ที่บ้านเลขที่ 30/1 หมู่ 4 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ได้ 4 วันแล้ว แล้ววันนี้เห็นว่าหลานสาวยังไม่กินอะไร จึงเดินไปเรียกให้มาทำกับข้าวกิน แต่หลานสาวบ่นว่าอยากกลับบ้าน แล้วก็ร้องไห้ ก่อนจะเดินออกมานอกบ้าน ตนกลัวว่าหลานสาวจะเป็นอันตรายจึงขี่รถติดตามมา โดยไม่ได้ทำอนาจารหลานสาวแต่อย่างใด

ส่วน น.ส.เอ เผยว่าได้มาอาศัยกับลุงได้ 4 วัน เพื่อจะมาหางานทำ โดยทุกวันจะถูกลุงแตะเนื้อต้องตัว ลวนลามหลายครั้ง จนวันนี้ไม่มีคนอยู่บ้าน นายดำเดินมาเรียกให้ทำกับข้าว และฉวยโอกาสทำอนาจาร ก่อนจะพยายามขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ทำให้ตกใจกลัวจึงวิ่งหนีออกมา พร้อมโทรแจ้ง 191 เพื่อประสานตำรวจในพื้นที่ให้ช่วยเหลือ โดยเบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาทำอนาจาร และอาจจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม แต่อยู่ระหว่างสอบปากคำเพิ่มเติม โดยนายดำให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา