เด็กสถุล! รุ่นใหญ่ฝั่งธนฉะแหลก เจอ ‘เสี่ยโป้’ สวน น้าอ่ะต้องใส่ผ้าถุง

137
views

ไทยรัฐออนไลน์

“ป๋าชู” รุ่นใหญ่ฝั่งธน อัดคลิปฉะ “เสี่ยโป้” พูดลามปามซ้ำโยงการเมือง บอกโพสต์แล้วลบควรไปใส่ผ้าถุง เจอเจ้าตัวไลฟ์เฟซบุ๊กกลับ เคยขอโทษไปแล้ว เอาความจริงมาพูดกัน พร้อมสวน “น้าอ่ะต้องไปใส่ผ้าถุง”…

ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Arun Butmala โพสต์คลิปขณะที่ นายบัญชา ปานนิวัฒน์ หรือ ป๋าชู ที่กลุ่มคนรู้จักเรียกกันรุ่นใหญ่ฝั่งธน อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาสมาคมศิลปินตลก(ประเทศไทย) โดย นายบัญชา กล่าวว่า เสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ มีคนของฝั่ง เสี่ยโป้ ติดต่อมาท้าตีท้าต่อยกับลูกน้องของตน และต่อมามีเฟซบุ๊กชื่อเสี่ยโป้ ทักมาว่า “น้าเป็นผู้ใหญ่อะไรให้เด็กจูงจมูก” ทั้งที่ไม่ได้รู้จักกัน จึงแนะนำตัวกลับไปและบอกว่าไม่ได้พูดถึงเสี่ยโป้ ที่เคยโพสต์ไปก่อนหน้านี้ และพยายามเคลียร์กัน โดยนายบัญชาบอกอีกว่า เสี่ยโป้ ตอบกลับมาว่า “แล้วแต่น้าเลย จะเอาไงกับผมก็ได้” อยากถามว่าสมควรหรือไม่ รวมถึงไลฟ์ต่อว่าต่างๆ นานา ซ้ำยังลากไปเกี่ยวกับการเมือง

“ผมเป็นคนไม่กลัวตาย ชีวิตผ่านมาเยอะแยะแล้ว ผมไม่อยากทะเลาะกับเด็ก ในเมื่อเด็กพูดจาไม่ถูกต้อง ผมต้องออกมาปกป้องสิทธิส่วนตัว ทุกอย่างก็รู้เช่นเห็นชาติกันแล้ว”

นอกจากนี้ นายบัญชา กล่าวว่า หลังจากนั้นได้ติดต่อไปยัง นายวัน อยู่บำรุง เพื่อเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ซึ่งทาง นายวัน ตอบกลับมาว่าถ้าเด็กผิดก็ตามนั้น พี่ไม่เกี่ยวพี่ไม่ยุ่ง พร้อมถามกลับถึงเสี่ยโป้ ว่าทักมาจริงหรือไม่ “กล้าทำอย่าไปลบเฟซบุ๊ก ลงเสร็จแล้วลบนักเลงเขาไม่ทำกัน ไปใส่ผ้าถุง จำไว้นะ” และขอว่าอย่าลากผู้ใหญ่เข้ามา พร้อมท้าให้มาต่อยกับลูกน้อง ถ้าลูกน้องแพ้จะยอมยิงตัวตาย

ต่อมา เสี่ยโป้ ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก Apirak Chatarnon ถึงกรณีดังกล่าว โดยถาม นายบัญชา กลับไปว่าไปโทรศัพท์หาตอนไหน ลูกน้องโทรตอนไหน ให้เอาเบอร์มาโพสต์จะได้รู้กัน แต่กลับมาซ้ำช่วงที่โซเชียลกำลังรุมกระหน่ำตน ส่วนที่บอกว่าอย่าให้เด็กมาจูงจมูกนั้น ยอมรับว่าทักจริง พูดจริง ส่วนกรณีที่โพสต์ถึง โหน่ง ชะชะช่า ก็เป็นการโพสต์เล่นกันทั้งที่ นายบัญชา ไม่ได้รู้อะไรด้วย แต่กลับทำคลิปขึ้นมาท้าแต่กลับบอกไม่อยากมีเรื่อง ถ้าทำอะไรให้ไม่พอใจก็เคยขอโทษไปแล้ว และหลักฐานก็มีหมด

“น้าไม่รู้อะไรออกมาด่าก่อนเลย น้าเป็นผู้ใหญ่น้าใช้เหตุผลหน่อย แล้วที่บอกให้ผมใส่ผ้าถุงเนี่ย น้าอ่ะต้องไปใส่ผ้าถุง เพราะผมไม่เคยก้าวก่ายก่อนเลย เอาความจริงมาพูดกัน อย่าต_แหลกันเป็นผู้ใหญ่แล้ว ใช้สมองนะครับ”