หนุ่มใหญ่ออสซี่ ลุยเดี่ยวเที่ยวไทย จมน้ำตายระยอง พบในห้องมีไวอากร้า

131
views

ไทยรัฐออนไลน์

หนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลีย ถูกพบเป็นศพสภาพเปลือยกายอยู่ชายหาดที่ระยอง พบเดินทางท่องเที่ยวและเข้าพักคนเดียว ในห้องมียาหลายขนาน รวมถึงไวอากร้า ยังไม่รู้สาเหตุที่จมน้ำ… 

วันที่ 27 ม.ค. พ.ต.ต.สากล คำยิ่งยง สารวัตร (สอบสวน) สภ.เพ อ.เมืองระยอง ไปตรวจที่เกิดเหตุบริเวณชายหาดทะเลก้นอ่าว ตรงข้ามโรงแรมไนซ์บีช หมู่ 1 ตำบลเพ พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ชายหาด สภาพศพเปลือยไม่สวมเสื้อและกางเกง นอนคว่ำหน้าอยู่บนชายหาด ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

ตรวจสอบพาสปอร์ตทราบว่าผู้ตายชื่อ มิสเตอร์ แอนดริว อเล็กซ์ อามีเจอร์ แกรนด์ อายุ 59 ปี สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดห้องพักที่โรงแรมไนซ์บีชเลขที่ 805 โดยเข้าพักคนเดียว เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา ในพาสปอร์ตระบุว่าผู้ตายเดินทางเข้ามาประเทศไทยเมื่อวันที่ 23 มกราคม

จากการตรวจสอบในห้องพักของผู้ตายพบยาไวอากร้าจำนวน 1 แผงมี 4 เม็ด เม็ดยาสีฟ้ากินไปแล้ว 2 เม็ด เหลืออยู่ 2 เม็ด อยู่ในกระเป๋าสีดำ และยาชนิดอื่นๆ อีกหลายแผงไม่ทราบว่าเป็นยาอะไร พบกระเป๋าเสื้อผ้าของผู้ตายอยู่ในห้องพักจำนวน 2 ใบ คาดว่าผู้ตายน่าจะมีโรคประจำตัว โดยช่วงเช้ามืดของวันนี้ ผู้ตายได้ลงมาจากห้องพักลงไปเล่นน้ำทะเล และจมหายไปโดยไม่มีใครเห็น จนสายได้ถูกคลื่นซัดลอยเข้ามาชายหาด และคลื่นได้ซัดจนทำให้กางเกงที่สวมใส่หลุดออกไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช หาสาเหตุการตายอีกครั้ง และดำเนินการติดต่อกับสถานทูตออสเตรเลียเพื่อติดต่อญาติต่อไป.