หนุ่มเมียหนี ไลฟ์สดผูกคอหลังห้าง ตร.ไปหาผิดที่ เจออีกทีตายแล้ว

82
views

ไทยรัฐออนไลน์

หนุ่มกาญจนบุรีมาอยู่ที่นครชัยศรี แยกกันกับเมีย ง้อก็ไม่ยอมคืนดี สุดท้ายผูกคอตายไลฟ์สด บอกอยู่หลังโลตัส แต่ไม่รู้สาขาไหน กว่าสายตรวจจะไปเจอก็สิ้นใจแล้ว

เวลา 09.00 น. วันที่ 29 มี.ค.61 ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย ฆ้องรัตนพรชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง หลังโลตัสนครชัยศรี (เลขที่ 46/13) หมู่ 2 ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรัญญา บูรณัติ สวป.นครชัยศรี ชุดสืบสวน สภ.นครชัยศรี มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว ห้องที่ 8 พบศพ นายสราวุฒิ มะลิลา อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 2 ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สภาพศพนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นไม่สวมเสื้อ ใช้เชือกผูกคอกับหลังคา และพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายกำลังไลฟ์สดอยู่ในเฟซบุ๊กชื่อ ‘มันเป็นเรื่อง ของวันพรุ่งนี้’ เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานเพิ่มเติมประกอบสำนวน ก่อนจะให้มูลนิธิฯ นำส่ง รพ.นครชัยศรี เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง

สอบถาม น.ส.จรรยา เย็นสนิท อายุ 26 ปี ภรรยาผู้ตายให้การกับตำรวจทั้งน้ำตาว่า ตนกับผู้ตายอยู่ด้วยกันจนมีลูกสาวอายุ 1 ขวบ จนประมาณ 5-6 เดือนที่ผ่านมา มีเรื่องทะเลาะกันจึงแยกกันอยู่ ส่วนลูกสาวไปฝากยายเลี้ยงที่ต่างจังหวัด โดยผู้ตายอยู่คนเดียวและพยายามขอคืนดี จนเมื่อเช้ามีเพื่อนโทรบอกว่าผู้ตายได้ไลฟ์เฟซบุ๊กผูกคอตายที่ห้องเช่าจึงรีบมาดู แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว

โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ มีประชาชนโทรแจ้งศูนย์วิทยุ 191 นครปฐม ว่ามีคนไลฟ์สดในเฟซบุ๊กกำลังผูกคอตายที่ห้องเช่าหลังโลตัส แต่ไม่ทราบสาขา เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 จึงได้รับการประสานยัง  สภ.เมืองนครปฐม ตรวจสอบที่โลตัสนครปฐมแต่ไม่พบ จนทราบว่าเป็นโลตัสนครชัยศรี ทางสายตรวจ สภ.นครชัยศรี จึงรีบเดินทางมา  แต่ก็สายไปแล้ว เนื่องจากผู้ที่ไลฟ์สดได้เสียชีวิตไปแล้ว

ต่อมาพบว่าเฟซบุ๊ก ชื่อ มันเป็นเรื่อง ของวันพรุ่งนี้ ซึ่งเป็นของผู้ตาย มีการลบภาพวิดีโอช่วงไลฟ์สดไปแล้ว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายคงน้อยใจภรรยาและคิดถึงลูกสาว จึงได้ก่อเหตุสลดขึ้นดังกล่าว.