หนุ่มใหญ่นั่งซดเหล้ากับแรงงานก่อสร้างหลังวัด เช้ามาพบเป็นศพแล้ว!

81
views

ไทยรัฐออนไลน์

ตายรับสงกรานต์!! หนุ่มใหญ่นั่งซดเหล้ากับแรงงานก่อสร้างหลังวัด ใน อ.บางสะพาน เช้ามาพบเป็นศพถูกตีเสียชีวิตอยู่ภายในวัด เบื้องต้น ตร.ได้คุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ 3 รายที่นั่งดื่มสุราด้วยกัน…

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 14 เม.ย.61 ร.ต.อ.เลิศ ศรีรักษา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางสะพาน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ มีเหตุพบศพหนุ่มใหญ่เสียชีวิตอยู่ภายในเพิงพักคนงานหลังวัดห้วยทรายขาว จึงได้แจ้งให้ พ.ต.อ.นิรันดร ศิริสังข์ไชย รอง  ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ.สุพล ร่วมสุข ผกก.สภ.บางสะพาน พ.ต.ท.กำเหนิด ประสพผล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บางสะพาน พ.ต.ท.พงษ์สันต์ ชัยพันธ์ รอง ผกก.ป.สภ.บางสะพาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานภาค 7 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางสะพาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน และแพทย์เวรโรงพยาบาลบางสะพาน ลงตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักคนงานโครงการก่อสร้างเขื่อนป้องกันตลิ่งริมคลองบางสะพาน ด้านหลังวัดห้วยทรายขาว ม.1 ต.กำเนิดนพคุณ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พบศพ นายชัยชาญ สกุลบัณฑิต อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 305/1 ม.1 ต.กำเนิดนพคุณ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นอนเสียชีวืตอยู่ด้านหลังเพิงพัก สภาพสวมเสื้อลายดอกสีฟ้า กางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลถูกตีบริเวณท้ายทอยสองจุด คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 เม.ย. นายชัยชาญ สกุลบัณฑิต ผู้เสียชีวิต ได้เข้ามานั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนคนงานภายในแคมป์คนงานก่อสร้างหลังวัดห้วยทรายขาว และน่าจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมวงเหล้าที่เป็นแรงงาน ภายหลังจากดื่มเหล้าแล้วผู้เสียชีวิตได้มานอนพักบริเวณเพิงพัก และได้โดนทำร้ายจนเสียชีวิตอยู่บริเวณเพิงพักดังกล่าว จนกระทั่งเมื่อช่วงสายของวันนี้ได้มีผู้มาพบศพและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 
โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งทำการตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงของการฆาตกรรมครั้งนี้ และนำผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป 

โดยในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้มีการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ 3 รายที่นั่งดื่มสุรากับผู้เสียชีวิต เป็นแรงงานก่อสร้างคนไทย 2 ราย และชาวเมียนมา 1 ราย มาดำเนินการสอบสวนที่  สภ.บางสะพาน โดยผู้ต้องสงสัยทั้ง 3 รายยังให้การปฏิเสธ.