สายโหดตัวแม่! เมียหลวงลาก‘กิ๊ก’มาตบ จับแก้ผ้า ราดน้ำปลาประจานกลางถนน

438
views

ไทยรัฐออนไลน์

หึงโหด..เมียหลวงสุดแค้น บุกทำร้าย ‘กิ๊ก’ สาวสวยทำงานร้านสปาในเวียดนาม ถึงขั้น ดึงผม ตบตี ลากมาประจานบนถนน แต่ยังไม่หนำใจ จับ ‘กิ๊ก’ แก้ผ้า ราดน้ำปลา พริกป่น

เมื่อ 14 มิ.ย.61 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงาน หญิงชาวเวียดนามโกรธสุดขีด จับได้ว่าสามีแอบมาพัวพัน สาวสวยทำงานอยู่ร้านเสริมความงามและสปาแห่งหนึ่ง ในเมืองถั่น ฮวา ถึงขั้นบุกไปทำร้ายฉุดกระชาก ตบตี ดึงผมลาก ‘กิ๊ก’ สาวคนนี้ ออกจากร้าน เพื่อมาประจานบนถนน จากนั้น เมียหลวงจอมโหด ยังฉีกเสื้อผ้านางสาวเกียง จนเปลือยเปล่าล่อนจ้อน หวังให้สาวคนนี้ได้อับอาย ก่อนจะราดน้ำปลา และพริกป่นลงทั่วร่างที่เปลือยเปล่าด้วยความสะใจ ซึ่งหญิงสาวได้แต่ก้มหน้าหมอบนิ่งอยู่กับพื้นถนน ช็อกตะลึงกับเหตุร้ายที่เกิดขึ้นกับตนเอง

ข่าวแจ้งว่า เหตุการณ์ระทึก หญิงเวียดนามหึงโหดบุกทำร้ายกิ๊กสาวสวย ครั้งนี้ ที่ดูเหมือนกลายเป็นเทรนด์ ลอกเลียนแบบในเวียดนามไปแล้ว เกิดขึ้นเมื่อก่อนเวลา 22.00 น. เมื่อวันอังคารที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เมียหลวงคนนี้ ได้ทำร้ายร่างกายหญิงสาวที่เธอกล่าวหาว่าเป็นเมียน้อย จนได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง โดยด่าว่าสาวคนนี้มาทำลายชีวิตคู่ของเธอ หลังแต่งงานอยู่กินกับสามีมานานนับ 10 ปี

พยานรายนี้ยังเล่าด้วยว่า มีผู้หญิงหลายคนมาช่วยเมียหลวงทำร้ายหญิงสาวคนนี้ ซึ่งไม่ได้มีการโต้ตอบกลับแต่อย่างใด ซึ่งเขาคิดว่า หลังเหตุสงบลง หญิงสาวคนนี้ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่ตำรวจในพื้นที่เกิดเหตุ เผยว่าได้รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวถูกทำร้ายเมื่อตอน 22.00 น.และเมื่อตำรวจไปถึงจุดเกิดเหตุ เมียหลวงและกลุ่มผู้หญิงได้แยกย้ายไปจากที่นั่นแล้ว ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเบื้องต้น หญิงสาวที่ถูกทำร้ายเกิดความกลัว ไม่กล้าที่จะแจ้งความโดนหญิงคนนี้ทำร้ายร่างกาย เพราะกลัวเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นตามมาอีก.