สุดเนรคุณ! สาวฉกเงินป้าแท้ๆ จนหมดตัว เสียแรงที่ชุบเลี้ยงจนจบปริญญา

64
views

ไทยรัฐออนไลน์

โซเชียลล่าตัว หลานสาวเนรคุณแอบยักยอกเงินเก็บของป้าแท้ๆ จนหมดตัว ลูกชายวอนตามหาตัว เผยแม่ป่วยหนักเส้นเลือดในสมองตีบ หวังได้เงินเก็บมารักษา…

จากกรณีลูกชายประกาศหาสาวเนรคุณหลอกเงินคนแก่ที่เคยชุบเลี้ยง ส่งเรียนจนจบ ป.ตรี ไว้ใจให้ดูแลเรื่องเงิน แต่กลับแอบถอนเงินจากบัญชีประมาณ 185,000 บาท เหลือเพียง 97 บาท ติดบัญชี ก่อนหลบหนีนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถาม นายธนพล พุ่มประดิษฐ์ ลูกชายคนกลางของผู้เสียหาย ได้เล่าว่า แม่ของตนได้รับหลานสาวแท้ๆ เข้ามาดูแลกิจการของครอบครัว โดยยกร้านขายเนื้อทอดให้ดูแล เงินที่ขายได้ก็ยกให้หลานสาวทั้งหมด และน้องสาวยังได้จ้างให้มาช่วยงาน พร้อมให้เงินอีกวันละ 400 บาท จนส่งตัวเองเรียนจนจบปริญญาตรี

ด้วยรักและไว้ใจ คิดว่าเป็นคนในครอบครัว แม่จึงให้หลานสาวดูแลสมุดบัญชีเงินฝาก แต่สุดท้ายต้องมาช้ำใจ เพราะแม่ที่ป่วยเป็นโรคเส้นเลือดในสมองแตก หวังจะนำเงินเก็บมารักษาตัวเอง กลับพบว่าเงินในบัญชีหายเกลี้ยง เมื่อนำสมุดบัญชีไปปรับที่ธนาคาร พบว่ามีเงินเข้าออกในแต่ละวันเกือบแสน อีกทั้งทองของแม่หนัก 2 บาทที่ให้หลานสาวเอาเงินไปไถ่คืนมาจากโรงรบจำนำ พบว่าเป็นทองปลอม

ขณะนี้ตนเองได้แจ้งความดำเนินคดีกับหลานสาวคนดังกล่าว 3 คดี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียกเรียบร้อยแล้ว และยังตั้งข้อสงสัยว่า อาจทำเป็นขบวนการ แต่ทั้งนี้ยังติดตามหาตัวไม่พบ ได้แต่วอนสื่อโซเชียลช่วยติดตาม เพื่อนำกลับมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้ หากใครพบเบาะแสสามารถติดต่อมาได้ที่ คุณธนพล พุ่มประดิษฐ์ เบอร์ติดต่อ 064-275-5351.

(อ่านต้นฉบับ คลิก)

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Nicha Nirasawong