พ่อปู่ฯ ไลฟ์สดทำร้ายตัวเอง น้อยใจโซเชียลถล่ม ไม่ขอยุ่งกลุ่มต้านร่างทรงอีก

105
views

ไทยรัฐออนไลน์

พ่อปู่มหามุนีฯ ไลฟ์สดทำร้ายตัวเอง น้อยใจถูกโซเชียลถล่ม หลังไปออกรายการ ดีเบตกลุ่มต้าน จนเกือบมีเรื่องกัน ลั่นไม่ขอยุ่งกลุ่มต้านร่างทรงอีก …

จากกรณีพ่อปู่มหามุนี อริยดาบส ไลฟ์สดร้องไห้ ทำร้ายร่างกายตัวเอง หลังไปออกรายการดัง รับน้อยใจโซเชียลรุมประณาม เปิดใจกับไทยรัฐทีวี ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับคนที่มาโจมตีเกี่ยวกับความเชื่อเรื่องร่างทรงองค์เทพอีก

หลังจากที่ พ่อปู่มหามุนี อริยดาบส ได้ไปดีเบตกับฝ่ายที่ไม่เชื่อว่าร่างทรงมีจริงในรายการหนึ่ง และมีการโต้เถียงกันอย่างดุเดือด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น กระทั่งวานนีิ้ พ่อปู่มหามุนีฯ ได้มีการเฟซบุ๊กไลฟ์ น้อยใจโลกโซเชียลที่มาประณามตัวเองในเรื่องเกี่ยวกับร่างทรง ทั้งๆ ที่ตนเองไม่ใช่คนเริ่มต้น แต่ถ้าถามว่าเคยติดยาจริงหรือไม่ ก็ยอมรับว่าจริง แต่เป็นเรื่องของอดีต และว่า การที่เฟซบุ๊กไลฟ์ทำร้ายตัวเอง ถือเป็นตัวอย่างที่ไม่เหมาะสม แต่ก็เพราะเป็นการกระทำที่ชั่ววูบ และว่าต่อไปนี้ จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับฝ่ายที่ด่าว่าตนอีก

‘มันเป็นอาการของคนน้อยใจ บุคคลที่สาม คือ คุณนัท เข้ามาปักมีด ท้าตนกลางรายการ เหมือนเป็นการหยาม ซึ่งตนก็ไม่เคยไปท้าทาย หรือแสดงปาฏิหาริย์อะไร’

อย่างไรก็ตาม อยากฝากถึงรายการว่า ให้ช่วยควบคุมบุคคลที่สามด้วย หากคนใจร้อน อาจจะแทงกันกลางรายการเลยก็ได้ อารมณ์คนเราไม่เหมือนกัน

ด้าน ก็อต ดราก้อน ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมรายการในวันดังกล่าว เผยว่า ตนและพ่อปู่ฯ ไม่เคยมีปัญหาอะไรกันมาก่อน กระทั่งพ่อปู่ไลฟ์เฟซบุ๊กด่าตนและครอบครัว ที่ผ่านมา ตนพยายามท้าพ่อปู่ฯ ถึงความคงกระพัน หนังเหนียว แต่อีกฝ่ายไม่รับคำท้า กระทั่งไปออกในรายการด้วยกัน ซึ่งตนไม่ได้ท้าทาย แต่มีอีกคนท้าทายแทน ก่อนที่พ่อปู่ฯ จะแสดงพฤติกรรมแบบนั้นออกมา จนเกือบจะมีเรื่องกัน และไปไลฟ์เฟซบุ๊ก ทำร้ายตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ

ขณะที่ บี ฟักโกสต์ แสดงความเห็นถึงกรณีดังกล่าว โดยขอยืนยันว่า ตนไม่ได้เป็นคนเริ่มก่อน เพราะออกมาปกป้องร่างทรง ที่พวกตนออกมาต่อต้าน แล้วยังไลฟ์เฟซบุ๊กด่า พร้อมท้าทายตน ส่วนตัวรู้สึกสงสารพ่อปู่ฯ เหมือนถูกพวกร่างทรงหลอกใช้